Những lý do cho An Toàn và Bảo Mật

PetOi! là đơn vị cung cấp dịch vụ tập trung
chủ yếu vào vấn đề an toàn của Thú cưng và Chủ nuôi.

Sự an toàn của các bé chó/mèo là ưu tiên hàng đầu của PetOi, Chúng tôi nghĩ các bé cũng như là một thành viên quan trọng trong gia đình bạn. Do đó, chúng tôi sẽ nỗ lực bằng nhiều cách để Chủ thú cưng cảm thấy thật yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Vậy những bước bảo vệ An Toàn và Bảo Mật của PetOi là gì?

 • 01

  PetOi! phỏng vấn tất cả các ứng viên cho vị trí Nhân viên chăm sóc thú cưng.

  Photo

  PetOi chỉ chấp nhận những ứng viên đã vượt qua vòng phỏng vấn và được đào tạo để trở thành Nhân viên chăm sóc thú cưng (Pet sitter) Trong quá trình phỏng vấn, chúng tôi không chỉ kiểm tra xem ứng viên đó có phù hợp là Nhân viên chăm sóc thú cưng (Pet sitter) hay không qua kinh nghiệm, kĩ năng, lý do ứng tuyển, yêu thích thú cưng, mà còn kiểm tra về lý lịch gia đình và tính cách của ứng viên.Và chúng tôi không chấp nhận ứng viên chưa bao giờ nuôi thú cưng hay chỉ có kinh nghiệm chăm sóc trong một thời gian ngắn.

  Kết quả phỏng vấn sau đó sẽ được cân nhắc kĩ càng bởi Ban quản lý của PetOi. Theo đó, chỉ có 22% ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn để trở thành Nhân viên chăm sóc thú cưng (Pet sitter) của chúng tôi.

 • 02

  Yêu cầu đào tạo

  Photo

  Chúng tôi yêu cầu những ứng viên đã vượt qua vòng phỏng vấn phải tham gia đào tạo về cách thức chăm sóc thú cưng, cách sử dụng ứng dụng PetOi, cách xử lý trong tình huống khẩn cấp... Tất cả ứng viên cần phải có kiến thức tối thiểu cần thiết để trở thành Pet sitter. Và đây là yêu cầu bắt buộc phải có nếu các ứng viên muốn đăng ký trở thành Pet sitter.Chương trình đào tạo được giám sát bởi đội ngũ bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm của PetOi. Qua đó, ứng viên sẽ được học những kiến thức cơ bản về chăm sóc thú cưng. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa đào tạo online được xây dựng nội dung và cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ chuyên gia của PetOi.

 • 03

  Yêu cầu cung cấp giấy tờ xác thực

  Photo

  Ứng viên đã vượt qua vòng phỏng vấn và đào tạo sẽ hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách cung cấp giấy tờ xác thực danh tính. Nếu không cung cấp, ứng viên sẽ không thể hoàn thành đăng ký.Những ứng viên là bác sĩ thú y hay groomer sẽ phải cung cấp giấy chứng nhận hoặc bằng cấp cho PetOi. PetOi tự hào là hệ thống quy tụ một đội ngũ bác sĩ thú y và groomer đông đảo nhất hiện giờ trên mạng lưới Pet sitter của cả nước.

 • 04

  Bộ phận hỗ trợ khách hàng

  Photo

  Bộ phận hỗ trợ khách hàng của PetOi luôn hỗ trợ Chủ thú cưng và Pet sitter bằng tiếng Anh, tiếng Việt, và tiếng Nhật trong giờ hành chính, và trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ 24/24 tiếng một ngày, 365 ngày một năm.

 • 05

  Hệ thống thanh toán an toàn và bảo mật

  Photo

  Hệ thống thanh toán online được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi có rất nhiều phương thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng như bằng thẻ ATM, thẻ tín dụng, và thanh toán tại quầy tại các cửa hàng tiện lợi của VinMart, Family Mart, MiniStop. Bên cạnh đó, phí dịch vụ sau khi Chủ thú cưng thanh toán sẽ tạm thời được Petoi giữ lại, và sẽ chuyển cho Pet sitter sau khi đã hoàn thành dịch vụ. Do đó, chúng tôi đảm bảo không có bất kì vấn đề gì phát sinh và dịch vụ sẽ được cung cấp đầy đủ như thỏa thuận sau khi Chủ thú cưng đã thanh toán.

 • 06

  Gói bảo hiểm cao cấp

  Photo

  Chúng tôi cung cấp gói bảo hiểm cao cấp cho thú cưng của khách trong trường hợp xảy ra tai nạn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Gói bảo hiểm chỉ áp dụng cho khách sử dụng dịch vụ, vui lòng đọc thêm chi tiết tại "Gói bảo hiểm cao cấp" Đây là hệ thống bảo hiểm đền bù PetOi cung cấp để hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh nếu thú cưng của khách bị bệnh hay xảy ra tai nạn trong thời gian sử dụng dịch vụ của PetOi.

DỄ SỬ DỤNG

Hướng dẫn sử dụng

Find a dog sitter near you

BƯỚC 1

Tìm kiếm Pet Sitter ở gần bạn

Tìm kiếm những Pet Sitter ở gần bạn. Bạn có thể đọc lịch sử làm việc của họ.

Book and Pay

BƯỚC 2

Đặt dịch vụ và Thanh toán

Gặp gỡ và trao đổi thông tin với Pet Sitter. Sau đó, đặt và thanh toán phí dịch vụ qua website PetOi.

Happy pets and you can get report

BƯỚC 3

Yêu cầu Nhân viên cập nhật tình hình của thú cưng theo thỏa thuận

Bạn nhận được cập nhật tình hình thú cưng từ Pet Sitter. Thực hiện đánh giá dịch vụ sau khi kết thúc giao dịch.